TOEIC NÓI VIẾT 221+

KHÓA HỌC TOEIC NÓI VIẾT DÀNH CHO AI?

  • Sinh viên năm 1 có nhu cầu ôn luyện TOEIC nói viết.
  • Sinh viên năm 2-3-4 thuộc diện không được nộp bằng Anh Văn để xét miễn học các học phần tiếng Anh (Đặc biệt khuyến khích).
  • Sinh viên đã ra trường có nhu cầu ôn luyện TOEIC nói viết để xin việc hoặc giao tiếp trong công sở.

Lưu ý: Bạn cần có nền tảng tốt một chút, ít nhất từ 550 điểm toeic NGHE ĐỌC trở lên mới đăng ký khóa NÓI VIẾT này.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Như tên gọi, lớp TOEIC Nói Viết tại ACE THE FUTURE ENGLISH sẽ giúp các bạn tập trung xoáy sâu vào 2 Kỹ năng NÓI ( gồm 11 parts) và VIẾT (gồm 8 parts, cả phần viết luận ESSAY)

Sau Khi Kết Thúc Lớp TOEIC Nói Viết tại ACE THE FUTURE ENGLISH, các bạn sẽ:

  • Cải thiện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các bài tập trực tuyến giúp tự tin phát âm đúng chuẩn.
  • Học cách xây dựng bài nói và lên dàn ý – triển khai đoạn văn một cách hệ thống, hoàn chỉnh, đúng ngữ pháp và có logic rõ ràng.
  • Biết cách triển khai ý tưởng giúp chủ động xử lý 5 Phần Nói và làm chủ bài viết Essay dễ dàng.
  • Ứng dụng thực tế các cấu trúc ngữ pháp cũng như nắm nắm cách dùng các THÌ thường gặp trong khi viết.

Đặc biệt sau mỗi buổi đều có bài tập về nhà, 30 phút đầu của buổi tiếp theo, các bạn sẽ được chữa luân phiên nhau từng câu một (1 buổi trung bình sẽ chữa được 6-7 bạn cho phần speaking, 3-4 bạn cho phần writing, các bạn có 9b speaking và 9b writing nha).

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn học cả kỹ năng nghe đọc, ACE có thành lập nhóm LUYỆN ĐỀ TOEIC ETS 2021 tại đây. Trong đây có chứa rất nhiều tài liệu và bài học được update hàng ngày theo tài liệu tham khảo mới nhất. Ngoài ra trong khóa cũng sẽ có hướng dẫn cách tự ôn tập nghe đọc.

Trường hợp các bạn có đủ thời gian và sự tập trung cho cả 4 kĩ năng, các bạn liên hệ trực tiếp với ACE để được hỗ trợ thông tin lớp NGHE ĐỌC.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

💥💥💥 THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM HỌC

  • Thời gian: thứ 4 và 6 hàng tuần, từ 19h-21h.
  • Địa điểm: Tầng trệt, Nhà công vụ Đại học Quốc gia Tp.HCM, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (gần Nhà khách ĐHQG, trên đường vào KTX khu B ĐHQG Tp.HCM)

Tài liệu, ACE sẽ phát tài liệu vào buổi học đầu tiên.

Nếu bạn nào không thể học offline, muốn linh hoạt thời gian thì tham khảo dạng học QUA VIDEOS QUAY SẴN TRÊN WEBSITE (16 buổi) do thầy Xuân Khánh giảng dạy. Chi tiết tại đây.

Để hỗ trợ các bạn lấy lại gốc, thầy hiện sẽ tặng 1 khóa nền FREE 8 buổi giúp bạn lấy lại căn bản ngữ pháp, cách học, từ vựng. Nhưng thầy yêu cầu các bạn bắt buộc phải hoàn thành 10 bài giảng này trước khi buổi học thứ 4 bắt đầu (tức là đăng ký xong học khóa NỀN luôn, và hoàn thành cho tới buổi học thứ 4 của khóa NÓI VIẾT diễn ra)

ACE CAM KẾT MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ ACE THE FUTURE ENGLISH?

Hiện tại mình đã là sinh viên năm 4, suốt 3 năm qua mình đã đi nhiều nơi để tìm học anh văn từ Ielts cho tới Toiec nhưng điều không hiệu quả mặc dù đã cố gắng rất nhiều, Mai mắn thay mình được thằng em giới thiệu đi học thử thì đã biết rằng lần này mình chọn đúng đường, thầy có tâm nhất từ trước đến giờ... See more

Em thật sự chân thành cảm ơn thầy và chị Hoài Y đã hỗ trợ em trong khoảng thời gian qua. Mục tiêu ban đầu chỉ cần đạt đầu ra của trường là 176, mà sáng nay xem điểm mình thật sự không tin vào mắt mình. Thật sự quá hạnh phúc!!!
Mình mua khoá học hồi tháng 6, nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp kéo dài nên ....See more

Ban đầu mình đến với ACE chỉ với mong đợi là sẽ trả lời được cuộc phỏng vấn trơn tru, thuyết trình lưu loát, tuy nhiên, qua quá trình học khóa Let’s Ace, cái mình nhận đươc thật sự chính là phương pháp, động lực học Tiếng Anh, mình hiểu rõ được cách sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của thầy ... See more

Xin chào mọi người ạ👋Trước tiên em xin cảm ơn thầy Khánh, thầy Hải và trung tâm ACE The Future English đã tạo lớp dạy ở miền Bắc để cứu vớt trình độ tiếng anh của em! Trước khi học lớp TOEIC nghe đọc mục tiêu 550+ khả năng nghe và vốn từ của mình rất yếu. Nhưng sau khi học được 12 buổi ... See more

Xin chào! Mình là cựu học viên của ACE. Hôm nay mình xin chia sẻ 1 chút về quá trình học toeic (đầy gian nan) của mình 😂
Người mà dạy mình đi từ cái nền cơ bản nhất là thầy Xuân Khánh và mình đã gắn bó với trung tâm khoảng 6 tháng. Có cả những khoảng thời gian mình không cân bằng được việc học... See more

Trước khi học thầy, mình có học thử 1 vài trung tâm khác nhưng bản thân vẫn không mấy hứng thú với tiếng anh. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình có cơ duyên học với thầy Khánh khóa Toeic Nghe Đọc 500+. Mình đã học được nhiều điều từ thầy. Cũng nhờ thầy mà mình bắt đầu có đam mê và chịu học tiếng anh hơn. Thầy dạy cho sv 1 cách học đơn giản và các thói quen... See more